A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM – ĐỂ NIỀM VUI ĐỌNG LẠI

BUỔI HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM – ĐỂ NIỀM VUI ĐỌNG LẠI

Năm học 2021-2022 kết thúc cũng là lúc nhà trường tổ chức buổi họp phụ huynh cuối năm ở tất cả các khối lớp.

Điều đặc biệt, đến với buổi họp phụ huynh của các lớp trường Mầm non Cầu Diễn, các bậc cha mẹ học sinh không chỉ được nghe cô giáo báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, những kết quả học tập, rèn luyện của các con, mà còn được chứng kiến con mình tự tin hơn, trưởng thành hơn sau khi xem video hình ảnh về các hoạt động hàng ngày của các con: từ hoạt động học, hoạt động góc, hoạt động ngoài trời, hoạt động rèn kỹ năng….

Mặc dù năm học vừa qua với sự diễn biến phức tạp của dịch covid 19 các con không được đến trường như mọi năm, có thể nói rất khó khăn đối với cả cô và trò. Tuy nhiên với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ các cấp và BGH nhà trường, các cô đã lên kế hoạch quay video bài học, kỹ năng sống, hoạt động nuôi dưỡng để phối hợp với phụ huynh chăm sóc và giáo dục con tại nhà. Nhưng khi các con được quay trở lại trường học thì từ những ngày đầu đi học còn bỡ ngỡ sau 1 thời gian ngắn các con đã có sự tiến bộ rõ rệt, khiến các bậc phụ huynh vô cùng phấn khởi và cũng đưa ra ý kiến cảm cơn các cô giáo rất nhiều đã dạy bảo và giúp đỡ các con hòa nhập với môi trường học tập được nhanh nhất. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh thì còn chia sẻ, thảo luận với cô giáo, làm thế nào để các con học toán  nhanh hơn, nhớ số tốt hơn, hay làm thế nào để các con nhớ được các chữ cái, cầm bút như thế nào cho đúng, ghép vần như thế nào cho chuẩn, hoặc những bạn nói ngọng ít tập chung trong giờ học hơn…. khiến cho buổi họp phụ huynh thêm sôi nổi và ý nghĩa hơn.

Hiểu được những tâm tư, tình cảm và những lời động viên của các bậc phụ huynh trong buổi họp đã giúp nhà trường nhận ra rằng chúng tôi đã làm rất tốt và  theo đúng Slogan “Cho mẹ niềm tin, cho con vững bước”.

Năm học 2021-2022 đặc biệt của chúng ta sắp kết thúc rồi, nhà trường xin kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu có một mùa hè thật vui  và bổ ích nhé.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

 


Tác giả: Trường Mầm non Cầu Diễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 77
Tháng trước : 3.506