LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022- CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI VÀ VUI LIÊN HOAN TẾT THIẾU NHI 1/6.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022- CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI

VÀ VUI LIÊN HOAN TẾT THIẾU NHI 1/6.

Hòa chung không khí của cả nước, sáng ngày 26/05/2022 cô và trò trường MNCD long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 , chia tay các bé 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1-6. Buổi chiều các con được liên hoan ăn buffer - đây là một hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích cho các con của trường Mầm non Cầu Diễn.

Có thể nói, năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt với tất cả các bạn học sinh và nhất là các bé ở độ tuổi mầm non. Những tràng pháo tay, cổ vũ không ngớt dành cho các tiết mục văn nghệ. Xen lẫn ở đó là niềm xúc động khi lắng nghe lời chia sẻ của một bạn nhỏ lớp lớn khi chuẩn bị chia tay ngôi trường Cầu Diễn thân yêu này…

Bằng tất cả tình yêu thương của mình các cô bác CBGVNV nhà trường và bố mẹ các bé đã tổ chức một buổi lễ tổng kết, chia tay các bé 5 tuổi thật ấn tượng đầy cảm xúc.

Mong rằng các bé sẽ nhớ mãi ngày hôm nay như một kỷ niệm đẹp dưới mái trường mầm non Cầu Diễn! Ở nơi này các cô bác sẽ nhớ các con nhiều lắm! Chúc các con lên lớp mới luôn chăm ngoan học giỏi, vâng lời cô giáo và bố mẹ!   Yêu các con thật nhiều

Sau đây xin mời các quý PHHS cùng xem hình ảnh  buổi lễ của cô trò trường Mầm non Cầu Diễn nhé!

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Cầu Diễn

Đại diện các ban ngành, đơn vị kết nghĩa, BPH trường, lớp và Hội dâu rể đến tham dự và tặng hoa nhà trường.

Đ/c Thiết – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, cùng BGH tặng quà cho các cháu MGL sắp ra trường.

Các bạn rất hào hứng khi vào bữa tiệc

Tác giả: Trường Mầm non Cầu Diễn