CHI BỘ TRƯỜNG MN CẦU DIỄN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU, ngày 27/4/2022 của Đảng ủy phường Cầu Diễn về việc “Tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025”. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, sáng hôm nay ngày 11/6/2022 chi bộ Trường MN Cầu Diễn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết qủa hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng - nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm kỳ 2022-2025; đồng thời bầu Ban chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hà phó bí thư thường trực Đảng uỷ Phường Cầu Diễn và Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương- Đảng uỷ viên Đảng uỷ Phường Cầu Diễn. Về dự đại hội còn có các đồng chí trong cấp ủy, 17 đồng chí Đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú. Đại diện chi bộ nhóm lớp Mầm non, đại diện BCH công đoàn, Chi đoàn đến chúc mừng đại hội.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên. Trường mầm non Cầu Diễn đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ. Tập trung nâng cao chất lượng thực hiện trương trình, Thực hiện hiệu quả chuyên đề trọng tâm “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; “Ứng dụng phương pháp tiên tiến steam, dạy học theo dự án” tại các lớp mẫu giáo. Chú trọng công tác an toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tích cực tham mưu tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa đáp ứng sự phát triển GDMN trong giai đoạn mới 2022-2025 tầm nhìn 2030, nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thanh Hà -Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường Cầu Diễn đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Cầu Diễn đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Cầu Diễn nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Tập thể Chi bộ trường mầm non Cầu Diễn quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh Đại hội Chi bộ trường mầm non Cầu Diễn nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội làm Lễ chào cờ

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình làm việc của Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Luyến lên báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

Đại diện BCH công đoàn tặng hoa chi bộ nhà trường

Đại diện đoàn thanh niên tặng hoa chi bộ nhà trường

Đ/c Võ Tố Quyên Bí thư nhóm lớp Mầm non phường Cầu Diễn tặng hoa cho Chi bộ nhà trường

Đ/c Trần Thanh Thiết - Bí thư chi bộ thông qua Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đ/c Trần Thị Hòa tham luận với nội dung làm thế nào để các đoàn viên công đoàn luôn thấu hiểu, chia sẻ và đoàn kết?

Đ/c Nguyễn Thu Trang  tham luận về phát triển công tác Đảng viên trong chi đoàn và làm thế nào để chi đoàn luôn nhiệt huyết, sáng tạo, tự tôn?

Đ/c Nguyễn Thanh Hà phó bí thư thường trực Đảng uỷ Phường Cầu Diễn lên phát biểu chỉ đạo

Đại biểu tặng hoa chúc mừng chi bộ nhà trường

Ban kiểm phiếu kiểm tra hòm phiếu

Đại biểu tham gia bỏ phiếu