DẤU ẤN TRƯỜNG MN CẦU DIỄN TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐÓN CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19 KÉO DÀI

Thực hiện công văn số 793/UBND-GDĐT về  việc cho trẻ Mầm non được trở lại trường học trực tiếp. Trường MN Cầu Diễn hân hoan chào đón các con trở lại trường trong niềm vui của các bậc phụ huynh và các con sau gần một năm nghỉ dịch Covid- 19.

Ngày 12/4/2022, nhà trường vinh dự được đón  Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm và trưởng các ban ngành đoàn thể về thăm quan môi trường và các điều kiện cơ sở vật chất  đảm bảo công tác đón trẻ quay trở lại trường vào ngày 13/4/2022.

Bằng những tình cảm thân thương trìu mến nhất, tập thể CBGVNV nhà trường đã cố gắng nỗ lực tổng  vệ sinh môi trường trong và ngoài  sạch sẽ, trang trí lớp học rực rỡ để các con vui chơi và học tập khi được đến lớp.

Ngày đầu tiên đến trường, các bậc phụ huynh và các con thực hiện đúng thông điệp 5K,  rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt ngay từ cổng trường và được nhận món quà nhỏ từ các bạn Khủng Long, Hổ con ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tuy rằng đây là thời điểm đã gần kết thúc năm học nhưng sau bao ngày nghỉ dịch, cô trò mới được trực tiếp gặp nhau nên cảm xúc dường như còn mới lạ nhưng  cũng rất đỗi hồi hộp và thân quen. Những nụ cười, những giọt nước mắt của các con học sinh trong ngày đầu đến lớp. Cùng với đó là những niềm vui, háo hức chờ đợi  của các cô được vỗ về và ôm ấp các con vào lòng.

Chúc các con luôn mạnh khỏe, xinh tươi, mãi là con ngoan trò giỏi và đáng yêu của trường MN Cầu Diễn.

Sau đây là một số hình ảnh và hoạt động của nhà trường trong ngày đầu đón các con trở lại trường: